เกี่ยวกับเรา

Agaligold ถูกเขียนขึ้นมาเพื่อสอดคล้องการทำงานจริงในร้านทอง
เพื่ออำนวยความสะดวกช่วยบริการจัดการร้านทองได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 
 
        Agaligold ก่อตั้งขึ้นจากความตั้งใจของนักธุรกิจร้านทองรุ่นใหม่ที่มีความสนใจเทคโนโลยี และมีความเข้าใจในความต้องการของร้านทอง ที่ต้องการบริหารร้านด้วยความอิสระในการใช้ชีวิตและต้องการความมั่นใจในการบริหารงานที่ถูกต้องและแม่นยำ
 
        แต่ต้องง่ายกับการจัดการและต้องผิดพลาดน้อยที่สุด และคำตอบ สุดท้ายที่จะตอบโจทย์ปัญหานี้ก็คือ การนำเว็บเทคโนโลยี มาประยุกต์ใช้ ซึ่งในปัจจุบัน อาจกล่าวได้ว่า ระบบเว็บเทคโนโลยีเพื่อจัดการ ร้านทองแบบค้าปลีกมีจำนวนน้อยมาก และที่มีขายกันอยู่ก็มักมาจากการ พัฒนาโปรแกรมโดยคนที่ไม่ได้อยู่ในแวดวงร้านทองโดยตรง ทำให้ทั้ง UX และ UI ของระบบ ไม่ครอบคลุมกับสิ่งที่ร้านทองควรจะเป็น
 

Agaligold มีจุดเด่นอยู่ที่ทีมพัฒนาระบบมาจากธุรกิจร้านทองที่มีความเข้าใจการทำงานที่จะต้องสามารถบูรณาการปรัชญาการขายทองคำของคนรุ่นก่อนหน้าและความสามารถจากเทคโนโลยีของคนรุ่นใหม่ มีสินค้าและบริการระบบโปรแกรมที่ครอบคลุมทุกฟังก์ชั่นที่ธุรกิจร้านทองที่ประสบความสำเร็จควรจะมี เราจะทำให้งานขายทอง ไม่น่าเบื่ออีกต่อไปเราจะทำให้ทรัพย์สินของท่านไม่รั่วไหล งานบริหารจัดการร้านทองจะเป็น เรื่องง่ายไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็สามารถทำได้ และสุดท้าย เราจะทำให้เวลาของท่าน “เป็นเงินเป็นทอง” อย่างแท้จริง

 

สนใจรับชมการสาธิตระบบ, สั่งซื้อผลิตภัณฑ์, สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
 080-289-9566

(หากเพิ่มเพื่อนทางไลน์ กรุณาโทรแจ้งเจ้าหน้าที่อีกครั้งเพื่อป้องกันการแจ้งเตือนไลน์ตกหล่น)
(หากไม่มีเจ้าหน้าที่รับสาย เจ้าหน้าที่จะรีบติดต่อกลับท่านตามเบอร์ที่ติดต่อเข้ามาโดยเร็วที่สุด)

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้